Sắc thái cổ điển được thể hiện ngay ở mặt tiền căn biệt thự với tông màu trắng ngà duy nhất cùng hệ thống cửa gỗ sang trọng. Các thiết kế cột nhà, mái dốc đều được các kĩ sư của chúng tôi trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thổi hồn vào một chút hơi thở của kiến trúc châu Âu mà vẫn đậm nét Á Đông vốn có.

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu thiết kế biệt thự đến KIẾN TRÚC AE

   1. Cơ cấu công năng các tầng:

       Tầng hầm: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng kho + 1 WC + Gara ô tô.

       Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ +1  Phòng thờ + 2 WC.

       Tầng 2: 1 Phòng sinh hoạt chung +3 Phòng ngủ + 2 WC.

   2. Diện tích sàn các tầng:

       Diện tích sàn tầng hầm:100 m2

       Diện tích sàn tầng 1:    150 m2

       Diện tích sàn tầng 2:    150 m2

       Tổng diện tích sàn:    400 m2

   3. Số tầng, phong cách kiến trúc:

       Nhà biệt thự 2 tầng, 1 mặt tiền, thiết kế biệt thự cổ điển.

II. Phương án KIẾN TRÚC AE thể hiện:

    thiet ke biet thu co dien 2 tang

       

        Có thể nói, sắc thái cổ điển được thể hiện ngay ở mặt tiền căn biệt thự với tông màu trắng ngà duy nhất cùng hệ thống cửa gỗ sang trọng. Các thiết kế cột nhà, mái dốc đều được các kĩ sư của chúng tôi trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thổi hồn vào một chút hơi thở của kiến trúc châu Âu mà vẫn đậm nét Á Đông vốn có. Diện tích mặt bằng tầng hầm 100 m2, chủ yếu phục vụ không gian để xe. Bên cạnh nhà xe có một phòng kho lưu trữ đồ dùng gia đình, 1 phòng ngủ giúp việc và một WC.

thiet ke biet thu co dien 2 tang dep

      Tại nơi vượng khí nhất của căn nhà, bước qua khoảng vườn nhỏ lên những bậc cầu thang uốn lượn là phòng khách rộng rãi ngay sảnh chính, bên cạnh là phòng thờ. Phòng ăn được ngăn với phòng khách bằng một bức tường cách điệu tạo ra một không gian mở, hòa hợp giữa các phòng. Cuối nhà là phòng ngủ nhìn ra vườn sau, rất thích hợp làm nơi nghỉ ngơi cho gia đình có người già, hạn chế tối đa việc di chuyển lên xuống tầng.

      Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sân chơi và 2 WC. Thiết kế tại các phòng ngủ đều có lối ra ban công, lối thông tầng tạo điều kiện sử dụng ánh sáng trời và không gian xanh. Phòng sinh hoạt chung được đặt tại vị trí chính giữa nhà với bộ sofa đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng. Sân chơi rộng rãi phía trước có thể tùy ý sử dụng với chức năng của một sân phơi đồ.

      Sự kết hợp giữa cổ điển, hiện đại mà vẫn toát lên vẻ sang trọng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng chính là yêu cầu của gia chủ trong thiết kế biệt thự này. Với tổng thể đường nét trang trí hài hòa và không gian sống tiện nghi, biệt thự AE- B1425 chính là một trong những tác phẩm hoàn hảo mà các kiến trúc sư tài hoa của chúng tôi đã dày công nghiên cứu.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế biệt thự:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AE VIỆT NAM

Hotline: 0965 808 8680914 862 227.

Email: lienhe@bietthuae.vn.

Website: http://bietthuae.vn.

Địa chỉ: P. 604, CT3-B, KĐT Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

[fbls]