Nhìn từ bên ngoài có thể thấy được điểm phá cách của biệt thự màu trắng trang nhã này nằm ở thiết kế phòng ngủ tầng 2 vươn ra ngoài. Toàn bộ những hình khối được tạo nên bởi bàn tay các kiến trúc sư đều hết sức khoáng đạt, dứt khoát nhưng không hề khô khan với những sắc xanh cây lá điểm xuyết khắp ngôi nhà, đúng theo phương án thiết kế biệt thự hiện đại.

 thiet ke biet thu hien dai 3 tang 1391

       Có tới một nửa diện tích tầng 1 được đầu tư cho sân vườn và các tiểu cảnh nước, diện tích sử dụng không nhiều. Phòng khách gia đình được tích hợp cùng phòng ăn được đặt trong một không gian rộng lớn. Tuy không có sự ngăn cách giữa các phòng nhưng với lối thông ra sân vườn và lối cửa sau vào bếp, gia chủ có thể sinh hoạt, nấu nướng trong bếp mà không phải đi qua làm ảnh hưởng khách khứa. Khoảng sân trước thoáng mát với sức chứa tới 2 ô tô dẫn lối vào căn chòi nhỏ nên thơ là nơi nghỉ ngơi, sum họp, thư giãn cho cả gia đình. Đây vừa là nơi vui chơi lí tưởng cho trẻ nhỏ, vừa là nơi thả hồn mình vào thiên nhiên của các ông bố, bà mẹ sau một ngày vất vả chốn công sở,  ngoài ra còn có thể dùng tiếp khách.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang 1391 4

       Khác với tầng 1 được khai thác để sử dụng cho sinh hoạt gia đình, tầng 2 là nơi để nghỉ ngơi và ưu tiên sự riêng tư tuyệt đối. Thiết kế 3 phòng ngủ đều có WC khép kín thuận tiện sử dụng. Phòng sinh hoạt chung ở vị trí trung tâm ngôi nhà nhìn ra một khoảng ban công xanh có thể được coi là nơi hứng sáng cho toàn bộ tầng 2.

Tầng 3 với thiết kế một phòng ngủ khách và một phòng giặt đi cùng WC. Toàn bộ không gian còn lại gia chủ sử dụng làm sân chơi, sân phơi với những cây xanh, cây cảnh rợp mát. Thiết kế này là sự kết hợp lý tưởng phương án chống nóng tầng 2 và mô phỏng vườn treo trên cao độc đáo. Còn gì đẹp hơn những đêm hè trời quanh mây tạnh lại được rũ bỏ hết những phiền muộn, lo âu giữa màu xanh cây lá và những ánh sao rạng ngời.

Tại vị trí cao nhất của ngôi nhà, gia chủ đã sắp đặt ban thờ trên tầng tum, nằm biệt lập với các sinh hoạt chung của gia đình. Vị trí này được coi là nơi kín đáo, tĩnh lặng nhất của ngôi nhà tạo tâm thế trang nghiêm khi thờ cúng.

Dưới đây là một số gợi ý thiết kế nội thất phù hợp với phong cách thiết kế biệt thự này:

thiet ke biet thu hien dai 3 tang 1391  2

thiet ke biet thu hien dai 3 tang 1391 1

thiet ke biet thu hien dai 3 tang 1391 3

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế biệt thự:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AE VIỆT NAM

Hotline: 0965 808 8680914 862 227.

Email: lienhe@bietthuae.vn.

Website: http://bietthuae.vn.

Địa chỉ: P. 604, CT3-B, KĐT Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

[fbls]