Được tạo nên từ những hình khối khỏe khoắn, thanh nhã có pha chút hoài cổ nhờ tông màu trầm của sơn tường ngoại thất, biệt thự AE – B1390 là một trong những công trình điển hình theo lối thiết kế biệt thự hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên.

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu thiết kế biệt thự đến KIẾN TRÚC AE

   1. Cơ cấu công năng các tầng:

          Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 gara + 1 WC.

          Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC.

          Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ  + 1 WC + 1 phòng đa năng + 1 Sân phơi

   2. Diện tích sàn các tầng:

           Diện tích sàn tầng 1:    174 m2

           Diện tích sàn tầng 2:    167 m2

           Diện tích sàn tầng 3:    147 m2

            Tổng diện tích sàn:   488 m2 

   3. Số tầng, phong cách kiến trúc:

          Thiết kế biệt thự 3 tầng, 2 mặt tiền, phong cách hiện đại.

II. Phương án KIẾN TRÚC AE thể hiện:

     Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự 3 tầng,2 mặt tiền, phong cách hiện đại AE-B1390:

thiet ke biet thu ae 1390

thiet ke biet thu ae 1390 1

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng như được xây nên từ những tấm kính từ hệ thống cửa kính,ban công xuyên suốt 3 tầng biệt thự. Được tạo nên từ những hình khối khỏe khoắn, thanh nhã có pha chút hoài cổ nhờ tông màu trầm của sơn tường ngoại thất, biệt thự AE- B1390 là một trong những công trình điển hình theo lối thiết kế biệt thự hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên.

thiet ke biet thu ae 1390 mn

      Tầng 1 bao gồm 1 gara, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 WC. Với yêu cầu công việc phải công tác xa chỗ ở của cả 2 vợ chồng, nên số lượng ô tô gia đình cũng lên tới 2 chiếc, đòi hỏi diện tích gara lớn hơn mới đáp ứng được. Phòng khách bố trí ngay giữa đại sảnh với bộ sofa lớn quây quần và các thiết bị âm thanh, nghe nhìn hiện đại. Vốn là bộ mặt của gia đình nên thiết kế không gian phòng khách cũng rộng và bề thế hơn. Ngăn với phòng khách bằng một bức bình phong di động là phòng ăn. Bếp nấu được thiết kế hình chữ U với quầy bar rộng rãi được dùng làm chỗ ăn sáng. Không những thế tại đây còn có cửa thông ra sân sau, giúp thoáng sạch, ngăn mùi khi nấu nướng.

      Thiết kế biệt thự hiện đại có không gian tầng 2 là chốn nghỉ ngơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 WC và một phòng sinh hoạt chung. Ngay khi vừa bước lên đến tầng 2, không gian phòng sinh hoạt chung hiện ra với bộ sofa êm ái tại trung tâm, được ôm trọn bởi các không gian khác. Phòng ngủ master với thiết kế WC riêng biệt, có cửa sổ kính nhìn ra bồn hoa cây xanh phía trước và cửa ngách ra ban công thoáng mát. 2 phòng ngủ sau nhà cũng được lắp đặt hệ thống cửa sổ lớn, nhỏ; tạo điều kiện lưu thông không khí, giảm thiểu ô nhiễm trong nhà và ngăn các bệnh về đường hô hấp.

         Tầng 3 là sự kết hợp của một phòng thờ, 1 phòng ngủ khách, 1 WC tích hợp phòng giặt và 1 sân chơi có thể dùng làm sân phơi rộng rãi. Không gian phòng thờ được đặt tại tầng cao nhất của ngôi nhà, tách biệt với các phòng chức năng khác, tạo nên một tư thế trang nghiêm, tôn kính khi thờ cúng. Phòng ngủ khách được xây dựng cho những trường hợp gia đình có bạn bè ở lại hoặc anh em họ hàng lên chơi.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế biệt thự:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AE VIỆT NAM

Hotline: 0965 808 8680914 862 227.

Email: lienhe@bietthuae.vn.

Website: http://bietthuae.vn.

Địa chỉ: P. 604, CT3-B, KĐT Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

[fbls]