Điểm nhấn trong không gian sử dụng các phòng chức năng trong nhà chính là không gian ánh sáng tự nhiên ngập tràn nhờ hệ thống tường kính, cửa kính và việc đưa tiểu cảnh nước vào nhà, mở lối cửa phụ ra sân sau, tạo nên một cảm giác hòa hợp giữa các không gian chức năng.

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu thiết kế biệt thự đến KIẾN TRÚC AE

   1. Cơ cấu công năng các tầng:

          Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC.

          Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC.

          Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ  + 1 WC + 1 Sân phơi

   2. Diện tích sàn các tầng:

           Diện tích sàn tầng 1:    120 m2

           Diện tích sàn tầng 2:    135 m2

           Diện tích sàn tầng 3:    130 m2

            Tổng diện tích sàn:   375 m2 

  3. Số tầng, phong cách kiến trúc:

          Thiết kế biệt thự 3 tầng, 1 mặt tiền, phong cách hiện đại.

II. Phương án KIẾN TRÚC AE thể hiện:

thiet ke biet thu 3 tang AE ANAM

Thiết kế biệt thự hiện đại gần đây có xu hướng tham khảo lối kiến trúc nhà khối châu Âu hiện đại, đề cao sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian cũng như việc sử dụng xuyên suốt vật liệu kính. Biệt thư nhà anh Nam với tông màu trắng nhã nhặn, cùng những bức tường được xây bằng kính sáng, không chỉ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho tổng thể mà còn là một công trình nghệ thuật hoàn hảo hòa quyện giữa không gian và ánh sáng môi khi lên đèn.

thiet ke biet thu 3 tang AE ANAM 1

Biệt thự 3 tầng nhà anh Nam là một công trình chuẩn mực cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tường, kính và gỗ. Đối với tất cả các không gian sinh hoạt chung của gia đình, bên cạnh những bức tường kính cố định, chúng tôi còn cho lắp đặt hệ thống cửa sổ kính đóng mở linh hoạt, thoáng khí.

Bản vẽ phối cảnh tầng 1 cho thấy, hình thái khu đất xây dựng nở hậu về phía sau. Chính diện tích rộng rãi sau nhà này giúp chủ nhân mở mang không gian xanh, đưa thêm các tiểu cảnh cây, nước vào trong thiết kế. Đây vốn là một hạng mục không thể thiếu trong các thiết kế biệt thự hiện đại, đặc biệt là với những biệt thự diện tích lớn như nhà anh Nam. Không chỉ gia tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà những ao, hồ nhỏ trong không gian sống còn giúp điều hòa không khí, thoáng mát cho cả gia đình.

thiet ke biet thu 3 tang AE ANAM 2

Tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách lớn, 1 phòng khách nhỏ, 1 phòng bếp ăn và 1 WC. Phòng khách lớn với bộ sofa kê kiểu chữ U hiện ra ngay sau cánh cổng nhà khi bước chân vào sảnh chính. Thiết kế phòng khách sang trọng với sàn gỗ trải thảm và nội thất gỗ cổ điển, mang lại vẻ bề thế cho bộ mặt của biệt thự. Nếu phòng khách lớn được dùng cho việc tiếp khách của gia chủ thì phòng khách nhỏ lại là nơi tiếp khách của nữ chủ nhân, ngoài ra còn có thể dùng làm phòng sinh hoạt chung của gia đình. Không gian phòng khách nhỏ với tường kính hướng ra khu vực non bộ, mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó phòng khách nhỏ còn mang chức năng ngăn cách không gian tiếp khách với khu vực bếp ăn.

Điểm nhấn trong không gian sử dụng các phòng chức năng trong nhà chính là không gian ánh sáng tự nhiên ngập tràn nhờ hệ thống tường kính, cửa kính và việc đưa tiểu cảnh nước vào nhà, mở lối cửa phụ ra sân sau, tạo nên một cảm giác hòa hợp giữa các không gian chức năng.

Tầng 2 biệt thự là không gian riêng dành cho sự nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình với thiết kế 3 phòng ngủ và 2 WC thuận tiện sử dụng. Phòng sinh hoạt chung nằm tại không gian nhiều ánh sáng chan hòa, ngay khi vừa bước lên tầng 2 được trang bị sofa, kệ sách, đèn bàn còn có thể dùng làm phòng đọc sách.

Tầng 3 của biệt thự bao gồm phòng thờ và ngủ khách. Không gian phòng thờ được đặt tại phòng trong kín đáo, không có tường kính như các phòng chức năng khác để đảm bảo trang nghiêm cho nơi thờ cúng.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế biệt thự:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AE VIỆT NAM

Hotline: 0965 808 8680914 862 227.

Email: lienhe@bietthuae.vn.

Website: http://bietthuae.vn.

Địa chỉ: P. 604, CT3-B, KĐT Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

[fbls]