Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại xen lẫn hơi hướng cổ điển đang dần thịnh hành trong thời gian gần đây. Được ưa chuộng bởi những chủ nhân sống trong gia đình có nhiều thế hệ, vừa muốn có những thiết kế nhà hiện đại, tiện dụng; vừa muốn có sự hài hòa giữa các thành viên trong gia đình với một sự lựa chọn an toàn, một thiết kế đẹp nhưng không quá phá cách.

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu đến KIẾN TRÚC AE

  1. Cơ cấu công năng các tầng:

          Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 2 WC.

          Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 3 WC.

          Tầng 3: 2 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ  + 1 WC + 1 phòng giặt + 1 Sân phơi.

  1. Diện tích sàn các tầng:

         Diện tích sàn tầng 1:    194 m2

         Diện tích sàn tầng 2:    137 m2

         Diện tích sàn tầng 3:    137 m2

         Tổng diện tích sàn:     468 m2

  1. Số tầng, phong cách kiến trúc:

        Thiết kế biệt thự 3 tầng, phong cách hiện đại.

II. Phương án KIẾN TRÚC AE thể hiện:

  1. Phối cảnh tổng thể biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại AE-B1371:

thiet ke biet thu ae 1371 mr.hue thiet ke biet thu ae 1371 mr.hue 1

         Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại xen lẫn hơi hướng cổ điển đang dần thịnh hành trong thời gian gần đây. Được ưa chuộng bởi những chủ nhân sống trong gia đình có nhiều thế hệ, vừa muốn có những thiết kế nhà hiện đại, tiện dụng; vừa muốn có sự hài hòa giữa các thành viên trong gia đình với một sự lựa chọn an toàn, một thiết kế đẹp nhưng không quá phá cách. Điều đó đặt ra yêu cầu cho các kiến trúc sư của chúng tôi, phải làm sao để đưa được chút hơi thở xưa cũ vào không gian ngôi nhà hiện đại.

        Có thể nói thiết kế biệt thự AE-B1371 đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu nói trên. Vẫn là vật liệu kính cho các mặt tiền chủ đạo nhưng thêm vào đó là các cột trụ gỗ tại vị trí trung tâm ngôi nhà, mái ngói xanh cách điệu tinh tế. Cùng với hệ thống lan can kính cường lực là lan can sắt, hàng rào trắng đơn giản, tạo nên một tổng thể biệt thự đẹp nhẹ nhàng, không quá phô trương, lộng lẫy nhưng vẫn lôi cuốn mọi ánh nhìn.

  1. Mặt bằng chi tiết các tầng biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại AE-B1371:

thiet ke biet thu ae 1371 mr.hue mb

        Tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 2 WC. Thiết kế tại các phòng đều có hệ thống cửa sổ, cửa kính nhìn ra không gian sân vườn quanh nhà, đúng với phong cách biệt thự nhà vườn. Không gian phòng khách mở ra rộng rãi với những bồn cảnh xanh mướt phía trước và bên hông nhà, thậm chí cả những góc chết tại lối lên xuống cầu thang thông với phòng khách cũng được chúng tôi bố trí các tiểu cảnh khô. Cạnh đó là phòng ngủ có cửa sổ hướng ra sân trước nhà với thiết kế WC riêng biệt cùng các trang thiết bị nhà tắm hiện đại. Bếp ăn được đặt cuối nhà, có lối đi riêng cửa sau cho nữ chủ nhân thoải mái mua bán, nấu nướng mà không ảnh hưởng đến khách khứa nhà trên.

       Tầng 2 được ưu ái cho không gian nghỉ ngơi của gia đình với 3 phòng ngủ, 3 WC và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ bố mẹ được đặt phía ngoài, có WC khép kín thuận tiện sử dụng. Phòng sinh hoạt chung với lối ra ban công được thiết kế tương tự lô gia như một phương án chống nóng, có thể dùng làm phòng đọc sách hay dành cho những giờ phút sum họp gia đình.

       Thiết kế tầng 3 là sự phối hợp của 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi và 1 WC tích hợp phòng giặt. Không như các gia đình khác đặt phòng thờ tại gian ngoài nhìn ra trời đất mênh mông, anh Huệ bày tỏ nguyện vọng với chúng tôi muốn đặt bàn thờ tại gian trong, ngăn với 2 phòng ngủ bởi cầu thang lên xuống, tạo sự yên tĩnh và trang nghiêm tuyệt đối trong không gian hương khói. Với đặc điểm gia đình nhiều thế hệ, việc bố trí nhiều phòng ngủ trong thiết kế là sự lựa chọn hợp lí cho chủ nhân, giúp cho mỗi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng tư cho các sinh hoạt cá nhân. Phòng giặt được đặt cạnh sân phơi nhằm hạn chế di chuyển khi cần phơi đồ.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế biệt thự:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AE VIỆT NAM

Hotline: 0965 808 8680914 862 227.

Email: lienhe@bietthuae.vn.

Website: http://bietthuae.vn.

Địa chỉ: P. 604, CT3-B, KĐT Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

[fbls]