Trên một nền đất rộng rãi, Biệt thự AE đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự hiện đại cho mảnh đất, với những khoảng xanh hai bên hông nhà và sân vườn sau thoáng mát. Yếu tố ánh sáng và không khí tự nhiên là điểm quan trọng nhất chúng tôi luôn hướng tới khi thiết kế một căn biệt thự, khác hẳn với nhà lô phố hay chung cư và biệt thự AE- B1385 đã đáp ứng được những yêu cầu đó.

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu thiết kế biệt thự đến Biệt thự AE

  1. Cơ cấu công năng các tầng:

          Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 gara + 1 WC.

          Tầng 2: 4 Phòng ngủ + 2 WC.

          Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ  + 2 WC + 1 phòng đa năng + 1 Sân phơi.

  1. Diện tích sàn các tầng:

        Diện tích sàn tầng 1:    135 m2

        Diện tích sàn tầng 2:    137 m2

        Diện tích sàn tầng 3:    133 m2

        Tổng diện tích sàn:     405 m2

  1. Số tầng, phong cách kiến trúc:

        Biệt thự 3 tầng, 2 mặt tiền, phong cách hiện đại.

II. Phương án KIẾN TRÚC AE thể hiện:

  1. Phối cảnh tổng thể công trình thiết kế biệt thự 3 tầng, 3 mặt tiền, phong cách hiện đại AE-B1385:

thiet ke biet thu ae 1385 mr.hoang 1

thiet ke biet thu ae 1385 mr.hoang

         Trong các thiết kế biệt thự hiện đại thì vật liệu kính luôn là ưu tiên hàng đầu cho thiết kế ngoại thất. Ngoài việc cung cấp nguồn ánh sáng dồi dào, kính còn giúp tạo độ tương phản, khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng rộng hơn. Các chi tiết cửa nẹp gỗ thông thường cũng được thay bằng cửa nhựa lõi thép, hệ thống rèm lá lật…mang đến vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại cho toàn bộ tổng thể.

         Trên một nền đất rộng rãi, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự vườn cho mảnh đất nhà anh Lâm, với những khoảng xanh hai bên hông nhà và sân vườn sau thoáng mát. Yếu tố ánh sáng và không khí tự nhiên là điểm quan trọng nhất chúng tôi luôn hướng tới khi thiết kế một căn biệt thự, khác hẳn với nhà lô phố hay chung cư và biệt thự AE- B1385 đã đáp ứng được những yêu cầu đó.

  1. Mặt bằng chi tiết các tầng biệt thự 3 tầng, 3 mặt tiền, phong cách hiện đại AE-B1385:

thiet ke biet thu ae b1385

        Cơ cấu phòng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự của anh Lâm bao gồm: 1 gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 WC. Cầu thang lên xuống được đặt tại vị trí trung tâm ngôi nhà với công năng như một vách ngăn tự nhiên giữa phòng khách và bếp ăn. Khu vực bếp nấu thiết kế hình chữ U, được tích hợp một quầy bar nhỏ xinh như một bức bình phong che khéo léo. Bên hông phải nhà là lối đi riêng biệt dẫn ra chòi nghỉ vườn sau, cũng được sử dụng như cửa sau dẫn vào nhà bếp. Đây là lối kiến trúc thường thấy trong xây dựng biệt thự hiện nay: mở ra nhiều cửa ngách đảm bảo sự riêng tư cho sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình. Diện tích sân trước và bên hông nhà rộng rãi, với sức chứa lên tới 2 chiếc ô tô, khá thuận tiện cho gia đình khi có nhiều khách khứa.

        Không gian tầng 2 riêng tư tuyệt đối được dành cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình. Thiết kế tầng 2 bao gồm 4 phòng ngủ và 3 WC, tại mỗi phòng đều có ban công riêng thông thoáng. Hai phòng ngủ chính trước nhà được trang bị WC riêng khép kín với các thiết bị bồn tắm hiện đại, hệ thống tủ âm tường rộng rãi, thuận tiện sắp xếp quần áo, tư trang cá nhân.

        Tầng 3 bao gồm: 1 Phòng đa năng, 1 Phòng thờ, 1 Phòng ngủ khách, 1 Sân phơi và 2 WC. Bàn thờ đặt tại tầng cao nhất của ngôi nhà vẫn luôn là một sự sắp đặt truyền thống trong thiết kế nhà của người Việt. Tận dụng lợi thế tầng thượng, thiết kế tầng 3 như mở lối giao lưu với đất trời tại sân chơi rộng rãi phía sau nhà. Đối diện là phòng tập với hệ thống tường kính chịu nhiệt được trang bị các máy tập hiện đại, là nơi thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế biệt thự:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AE VIỆT NAM

Hotline: 0965 808 8680914 862 227.

Email: lienhe@bietthuae.vn.

Website: http://bietthuae.vn.

Địa chỉ: P. 604, CT3-B, KĐT Trung Văn, Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

[fbls]