Mẫu biệt thự 3 tầng nổi độc đáo tại Dubai – nơi giới siêu giàu tụ hội, căn biệt thự đã được các kiến trúc sư đẳng cấp thiết kế không cần cột kèo hay bê tông…với chất liệu đặc biệt căn biệt thự thực sự gây choáng ngợp cho nhiều người ngắn nhìn.

Căn biệt thự 3 tầng có kiểu dáng hiện đại, nó giống như chiếc thuyền buồm với 1 tầng chìm xuống nước còn 2 tầng nổi trên mặt nước. Đây là ý tưởng thiết kế độc đáo của công ty Josef Kleindienst. Ngôi nhà có trị giá lên đến hàng triệu đô và không phải người giàu nào cũng có thể mua được nó. Bởi chỉ với số lượng tối đa là 42 căn, ngôi nhà khi ra mắt sẽ trở thành tâm điểm chú ý và thu hút của rất nhiều người

Hãy cùng ngắm nhìn kiến trúc và thiết kế nội thất độc đáo của căn biệt thự 3 tầng này:

biet-thu-3-tang-noi-giua-dai-duong

Biệt thự 3 tầng nổi giữa biển xanh, tầm nhìn đẹp cùng nhiều món đồ nội thất tiện nghi, đắt tiền.

biet-thu-3-tang-noi-giua-dai-duong-2

Khác với nhiều mẫu thiết kế biệt thự trên cạn, biệt thự 3 tầng nổi với phòng ngủ nằm ngay tại tầng 1, căn phòng nằm dưới mặt nước giúp người sử dụng sẽ có cảm giác thư thái như đang hòa cùng làn nước mát và ngắm nhìn hệ sinh vật biển xung quanh.

biet-thu-3-tang-noi-giua-dai-duong-3

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự cũng bao gồm: phòng khách, phòng bếp, bàn ăn và phòng tắm. Trên tầng 2 cũng có phòng ngủ và phòng tắm. Tầng 3 là nơi để chủ nhà có thể nghỉ ngơi, thư giãn và nhìn ngắm đại dương.

biet-thu-3-tang-noi-giua-dai-duong-4

biet-thu-3-tang-noi-giua-dai-duong-5

Căn biệt thự như chiếc thuyền buồm lộng lẫy nổi trên mặt nước và càng lung  linh lộng lẫy hơn khi đêm xuống

biet-thu-3-tang-noi-giua-dai-duong-6

Thiết kế mở ánh nắng luôn chan hòa với đầy đủ công năng sử dụng cùng nhiều món đồ nội thất hiện đại, cao cấp.

Với kiểu dáng thiết kế độc đáo, lạ mắt căn biệt thự nằm giữa đại dương thu hút được cái nhìn của những du khách tới tham quan tại bãi biển nơi đây.

Xem thêm: Biệt thự sang trọng giữa trung tâm thành phố.

[fbls]